How serious is this rust hole?

How serious is this rust hole?

Author
Discussion

Sterling94

Original Poster:

1 posts

15 months

Saturday 29th September 2018
quotequote all
Những điều nên quan tâm trong lúc tìm việc làm thêm khi đi du học tại Nhật Bản

Khi đi Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm, bạn không chỉ phải học tập mà bạn còn phải tìm hiểu nhiều điều hơn cũng như là quan tâm nhiều thứ hơn là chỉ quan tâm đến việc học hành tại Nhật Bản.

Khi đến đây, điều trọng yếu mà bạn luôn phải giữ ở trong đầu mình đó chính là mục tiêu cũng như là điều muốn mà ta đã đặt ra trong hành trình du học tại Nhật Bản. Việc học tập tại đây luôn là trên hết, nhưng bạn cũng nên quan tâm đến việc làm thêm song song với việc học tập bởi vì việc làm thêm mang lại cho bạn những lợi ích mà bạn không thể nhận được khi chỉ đi học ở trên trường.

Vậy bạn nghĩ rằng việc đi làm thêm tại Nhật Bản có khó không và nó đòi hỏi những gì đối với người muốn đi làm thêm? Thật sự thì việc đi làm thêm không hề khó nếu như bạn biết điều chỉnh nó đúng cách. Tuy nhiên, nếu muốn đi làm thêm thì bạn phải biết cách xin việc cũng như là biết được những điều cần thiết trước khi đi làm thêm. Bạn nên tìm hiểu một số kinh nghiệm về việc đi làm thêm nếu như muốn thành công trong việc này. Những kinh nghiệm trước và trong khi làm thêm là những điều vô giá, phải trải qua quá trình thì bạn mới có thể thu thập được những điều này.

Bạn cũng có thể tham khảo những điều mà các anh chị đi trước để lại như là kinh nghiệm mà bạn nên chuẩn bị khi đi du học tại Nhật Bản với việc xin đi làm thêm tại đây. Bài viết sẽ đưa ra cho bạn những kinh nghiệm mà bạn nên biết về việc này. Tìm hiểu bài viết nếu như bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.Tùy theo nhu cầu mà tìm việc làm thêm khác nhau giữa mỗi người

- Thu nhập bình quân của việc làm thêm đó

Với mỗi bạn sinh viên du học tại Nhật Bản, các bạn lại có nhu cầu về mức lương đối với công việc làm thêm muốn làm khác nhau. Có bạn có tham vọng cao, muốn được mức lương cao, tuy nhiên có bạn lại không ham hố mấy về vấn đề này mà chỉ yêu cầu mức lương bình thường, đủ ăn.

Tùy vào yêu cầu cá nhân mà các bạn lựa chọn các công việc khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của bản thân mình. Tại Nhật Bản thì khi đi làm thêm, các bạn sẽ được trả lương theo giờ làm được. Bạn làm được bao nhiêu giờ thì ông chủ sẽ tính tiền cho bạn theo những gì bạn đã bỏ ra. Thường thì tiền lương sẽ được trả theo tuần đối với các bạn đi làm thêm bên ngoài.

Đối với các nhân viên làm thêm bán thời gian, thông thường những người tuyển dụng sẽ không yêu cầu quá cao về bằng cấp cũng như là những kinh nghiệm bản thân của bạn. Đa số họ chỉ yêu cầu rằng bạn có ngoại hình từ ổn trở nên cũng như là có tính thật thà, không trộm cắp trong công việc. Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2019 yêu cầu khá là cao về khoản không trộm cắp cũng như là thật thà trong công việc. Khi bạn làm việc với người Nhật, bạn sẽ nhận ra được rằng họ có rất nhiều đức tính tốt cũng như là sạch đẹp đáng để cho chúng ta học hỏi khi sinh sống tại đây.

Dĩ nhiên thì công việc có thể tăng lương theo thời gian nếu như bạn làm nhiều hơn hoặc là bạn có nâng cao được năng suất lao động, khi đó các nhà tuyển dụng sẽ trả thêm chi phí để phù hợp với những gì mà bạn bỏ ra. Bạn hoàn toàn có thể nhận được những thù lao hấp dẫn hơn nếu như bạn chịu bỏ công sức và cố gắng của mình ra.Tốt nhất là tìm việc phù hợp với bản thân

- Tìm việc hợp với khả năng của mình

Khi đi tìm việc làm thêm, một điều nữa bạn cũng nên chú ý đó chính là chỉ nên tìm những việc làm thêm phù hợp với khả năng cũng như là sức lực bạn có. Bạn nên chú ý đến vấn đề này và không nên tìm những việc quá sức đối với bản thân.

Khi tìm được những công việc phù hợp với bản thân mình, bạn sẽ có được sự tự tin cũng như là có đủ sức để gánh vác phần công việc đó, có thể hoàn thành phần công việc đó trong thời gian quy định. Không nên quá tham lam làm gì trong những trường hợp này bởi vì nếu như làm vậy thì nó sẽ giúp bạn mệt mỏi hơn khi phải gánh vác nhiều thứ quá sức của bản thân mình.

Những lúc này, có thể bạn sẽ cảm thấy chán nản cũng như là áp lực về việc làm thêm. Việc làm thêm vốn dĩ chỉ là một công việc bên ngoài, không phải là việc chính của bạn, đừng để nó gây áp lực đối với bạn khi nó chỉ là một điều quá là nhỏ nhoi trong cuộc sống của bạn.

Khi đi du học tại Nhật Bản, việc tìm việc làm thêm phù hợp với bản thân của mình quả không phải là điều dễ dàng gì. Nếu như muốn tìm được những công việc phù hợp nhất với bản thân mình, bạn cần phải tìm hiểu nhiều hơn cũng như là suy nghĩ nhiều hơn về vấn đề này. Tìm hiểu nhiều những kinh nghiệm của người đi trước để lại cũng là một trong những cách có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này đấy.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác tại: Du học Nhật Bản 2019 - Tuyển sinh du học Nhật Bản

Edited by Sterling94 on Tuesday 5th February 13:15

colin_p

2,178 posts

160 months

Saturday 29th September 2018
quotequote all
It always used to anything structural i.e. cills and anything within 30cm of a suspension component will fail an MOT.

To rectify new sheet steel needs to be welded in.

Can you post a picture showing the hole and the presepctive of where the hole is.

4x4Tyke

6,506 posts

80 months

Saturday 29th September 2018
quotequote all
Need to post a picture, but sounds likely if on the inner wheel arch near the sill.

paintman

5,356 posts

138 months

Saturday 29th September 2018
quotequote all
Sterling94 said:
I own a 2001 Toyota Yaris and was checking the car's tyre pressure when I randomly decided to check if there inner wheel well/ arch sill was clean. To my shock, I found out that there is been a muck build up around the corner which is very easy to miss unless you are closely standing directly beneath the car. Anyways the muck due to the dry wether has gotten dry and so was easy to remove just by poking it. However in the process, one small rusty chunk (about 4cm) came off and now there is a rust hole there.

So my question is how serious is this? Does it affect the car's structural intergrity which is a MOT failure? Is this easy cheap fix if I take the car to a cosmetics shop? I am worried dirt and water is going to slip through the hole and get deposited there as it's close to the rear door

Thanks
Need to see pics of the damage.
Holes need to be dealt with by welding. Not a dab of filler & a bit of underseal slapped over the filler to hide it which I suppose could be called a 'cosmetic repair' although the correct term is 'bodge'.
Usual for holes to get much bigger when you start looking for sound metal to weld to.

PositronicRay

16,975 posts

131 months

Saturday 29th September 2018
quotequote all
Sterling94 said:
Is this easy cheap fix if I take the car to a cosmeticsop?
When people talk about a body shop, their not talking about 'The Bodyshop'